เก้าอี้นวดไฟฟ้า เพื่อสุขภาพ ราคาถูก

  • 0 Replies
  • 5 Views
เก้าอี้นวดไฟฟ้า เพื่อสุขภาพ ราคาถูก หาซื้อได้ทาง helloshopsonline ได้แล้ววันนี้

หลังจากทำงานอย่างหนัก เชื่อว่าทุกๆ คน คงอยากมีวันหยุดพักผ่อนที่แสนสบาย อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ สำหรับทุกคนที่อยากสัมผัสความผ่อนคลาย สบาย ในทุกๆ วัน เพื่อลดปัญหาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ เมื่อยตัว เมื่อยต้นคอ ปัญหาเหล่านี้สามารถบรรเทาลงได้ด้วย เก้าอี้นวดไฟฟ้า ที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณลดอาการปวดเมื่อย แถมยังช่วยให้คุณสะดวกสบายจากการที่ต้องเดินทางไปร้านนวดได้ด้วยอีกด้วย ถ้าเทียบความคุ้มค่าการใช้จ่ายกับราคาแล้ว ถือว่าคุ้มค่าและช่วยให้เราประหยัดเวลา ประหยัดค่าเดินทางไปร้านนวดได้ด้วย

เก้าอี้นวดในปัจจุบันก็มีหลายหลายราคา หลายยี่ห้อ และหลายรุ่น แตกต่างกันที่ราคาและฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยทั่วไปราคาจะมีเริ่มตั้นตั้งแต่ 10,000 ขึ้นไป อย่างเช่น เก้าอี้นวด Welnes Massage Chair รุ่น YH-6600 เก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพ ดีไซน์สวยงาน เรียบหรูดูดี ด้วยระบบโปรแกรมอัตโนมัติ 3 รูปแบบ ให้คุณใช้งานได้ง่ายขึ้นเพียงแค่กดปุ่มเท่านั้น เก้าอี้นวดไฟฟ้า Welnes Massage Chair ก็สามารถทำงานได้เลยโดยไม่ต้องรอ สามารถตั้งเวลาการทำงานของระบบอัตโนมัติได้มากสุด 15 นาที


ด้วยระบบการนวดแบบระบบลูกกลิ้งกับระบบถุงลมและระบบสั่น ทำให้สามารถนวดได้ทุกส่วนของร่างกาย โดยที่เป็นอันตราย ใช้ลูกกลิ้ง 14 หัว นวดแบบ Fixed ช่วยให้ผ่อนคลายมากขึ้น และไม่รู้สึกเจ็บตอนนวด Welnes Massage Chair มี Airbag บริเวณแขน สะโพก น่อง ขา เท้า มาพร้อมระบบสั่นสะเทือนที่เบาะ ถุงลม 4 ถุงลม มีความเร็วสั่น 4000 RPM/นาที สามารถปรับความเร็วในการนวดได้ถึง 3 ระดับตามใจคุณ ที่สำคัญเก้าอี้นวด Welnes Massage Chair สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม เรียกได้ว่าสามารถใช้งานกันได้ทุกคนเลย


หาซื้อเก้าอี้นวด ได้แล้ววันนี้ทาง >>  เก้าอี้นวด
สินค้าแนะนำ >> คอลลาเจน100%

ติดตามพวกเราได้ทาง
Facebook : helloshopsonline
Youtube : Helloshops Online
Instagram : helloshops_online
[email protected] : https://line.me/R/ti/p/%40helloshopsonline