pussy888 เปิดโลกใหม่

  • 47 Replies
  • 1179 Views
สวัสดีเพื่อนๆชาว RoV ที่น่ารักทุกคนก่อนหน้านี้ เราก็ได้รู้กันแล้วว่า Hero ตัวไหนที่มีฝีเท้าจัดที่สุดใน RoV ซึ่งหลายคนอาจจะตะลึงว่าตัวที่วิ่งเร็วที่สุดในเกมคือตัวอะไร อันนี้ก็ต้องตามไปอ่านดูกันนะครับ ส่วนวันนี้ผมจะมานำเสนอ Hero ที่หนายิ่งกว่าอิฐตีก็ไม่ตายเหมือนกับได้ดูหนัง Die Hard ภาคต่อไปเลยเชื่อได้เลยว่าใครที่พยายามจะตี Hero เหล่านี้มีตีจนไม้หักนั่นแหละกว่าพวกพี่แกจะตาย อยากรู้แล้วก็มาดูกันเลยดีกว่าว่ามี Hero ตัวไหนที่ติดอันดับกันบ้าง มาเริ่มที่ Hero ตัวแรกเลยกับพี่ Maloch แม่ทัพปีศาจผู้เป็นมือขวาของ Valkath รู้ๆกันอยู่ว่าพี่เขามีสกิลในการดูดซับพลังศัตรูมาเป็นโล่ให้ตัวเอง อีกทั้งยังมีสกิลหนีไปในระยะไกลที่สามารถต้านสถานะได้ และถ้าหากใครยังคิดจะเดินตามแกแล้วก็โดนสันดาบพี่เขาเข้าไปก็หนักเอาเรื่อง ก็ถือว่าเป็นตัวหนึ่งที่หนาชนิดโกงความตายพอสมควร มาอีกแล้วกับพี่ Valkath Hero ที่ติดอันดับจากการที่เป็น Hero ติดชาร์ตเรื่องวิ่งเร็วไปแล้วแม้พี่จะวิ่งเร็ว แต่ยังมีสกิลโกงความตายที่สามารถรับ "สหบาทา" ได้สูงสุดถึง 5 วินาที !! การที่จะรุมพี่แกนั้นบางครั้งอาจต้องแลกด้วยชีวิต เพียงแค่นี้ก็เพียงพอแล้วที่พี่แกจะมีความอึดชนิดที่ว่า แรงเท่าไรพี่ก็ไม่ตาย หากอยู่ในเงื่อนไขสกิลเขาทำงานอยู่ Omen อาจจะไม่ได้มีความอึดมากด้วยตัวของตัวเองแต่สกิลของ Omen  ที่มีสกิลโล่และสามารถ pussy888 ทำให้วิ่งเร็วได้นั้น ต้องยอมรับว่าเป็นหนึ่งตัวที่ค่อนข้างยาก ในการตามฆ่าให้พี่แกตาย แถมถ้าจะดวลกับพี่เขาก็ทนมือทนเท้าเอาเรื่อง Y'bneth เป็นอีกหนึ่งตัวที่เป็นตัวที่มีความอึด ชนิดที่ว่ายืนตีไปเหอะทั้งวันก็ยังได้ หนายิ่งกว่าโล่กัปตันอเมริกาก็ตัวนี้ถ้าหากเล่นเป็นแล้ว บอกเลยว่าขนกันมาเลยน้องพี่ยืนให้ตีเลย ถ้าหากใครไปยืนทนถั่วของพี่แก อาจได้ลงไปคุยกับรากมะม่วงได้ง่ายๆ Teemee มาอีกแล้วกับแพนด้าแดงนรก ที่พึ่งติดโพลไปเรื่องของการวิ่งไปตดให้ชาวบ้านดม พี่เขาก็ยังมีสกิลฟื้นคืนชีวิตที่สามารถจะโกงความตาย ได้เพื่อให้พี่แกวิ่งหนีไปอีกครั้งหนึ่งและบางครั้งไม่พอ ยังสามารถชวนเพื่อนมาให้วิ่งหนีไปพร้อมกับพี่แกด้วย

ที่มา : pussy888
สนใจติดต่อ : สมัครสมาชิกpussy888
เปิด 7-Eleven ในรูปแบบโปเกม่อนที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว! ในการเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีของPokémonเกมต่อ joker gaming สู้สัตว์ในตำนานที่โด่งดังไปทั่วโลก Pokemon Co. เริ่มต้นในตลาดต่างประเทศด้วยการเดินไปเปิด 7-Eleven ในต่างประเทศเพื่อข้ามร้านค้า เต็มไปด้วยเครื่องเกมสุดน่ารักและสินค้ามอนสเตอร์ที่แฟนโปเกมอนจะต้องร้องอ๋อและอยากให้บ้านของเรามีธีมโปเกมอนที่ 7-Eleven เปิดให้บริการแล้วที่ Banqiao District ใน New Taipei? Tai Pei ซึ่งสามารถเข้าถึงได้จากสถานี Fuzhong ที่อยู่ใกล้เคียง เมื่อคุณมาถึงอย่ากลัวที่จะหามันเจอ ด้านหน้าทางเข้าเทรนด์มีภาพทักทาย Shu, Lisa Don และ La Mi ใน Gigantamax ติดอยู่ที่เสาขนาดใหญ่ แต่จะยังคงมีสินค้าวางขายทั่วไป แต่ยังมีมุมโปเกมอนสำหรับเดินเล่นพักผ่อนและเล่นเกมอื่น ๆ อีกด้วยผู้เล่นใน Pokemon Exhibition Corner สามารถนั่งที่โต๊ะเพื่อเล่นการ์ดซื้อขายโปเกมอนหรือเปลี่ยนไปใช้อาร์เคดและเกมใหม่บน Nintendo Switch และแน่นอนที่นั่น เป็นมุม ขายทั้งไอเทมเกมตุ๊กตาและไอเทมน่ารัก ๆ รวมถึงไอเทมพิเศษที่จะวางจำหน่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแฟน ๆ Pokemon แต่ให้ดูรูปภาพและคำอธิบายของ Chromon หวังว่า 7-Eleven ในพื้นที่ของเราจะโหลดเขาได้อย่างเต็มที่

ที่มา : joker gaming
สนใจติดต่อ : สมัครสมาชิกjoker gamingCapcom ยืนยัน Monster Hunter Rise ลง PC ต้นปี 2022
« Reply #41 on: February 27, 2021, 01:52:55 am »
เมื่อปลายปีที่แล้ว Capcom ได้ประกาศว่ามีการแฮ็กข้อมูลภายในกำหนดการข่าวสำหรับเกมของ บริษัท ได้รับการเผยแพร่ทางออนไลน์และมีการพูดคุยเกี่ยวกับการเปิดตัว Monster Hunter Rise บนพีซี เป็นเวลานานมาแล้ว แต่ Capcom ยังไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอเกมล่ามังกรตัวใหม่หรือเพื่อยืนยันว่าเกมดังกล่าวอยู่ระหว่างการพัฒนาสำหรับการวางจำหน่ายบนพีซีนาย Ryozo Tsujimoto ผู้ผลิตเกม Monster Hunter Rise กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่า“ อย่างที่เรารู้ ๆ กันว่า Monster Hunter Rise กำลังจะลง Nintendo Switch ในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้และด้วยกระแสตอบรับจากแฟน ๆ มากมายเราจะไม่ปล่อยเกมนี้บนพีซีในช่วงต้นปี 2565 แต่ มัน. ยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาเราไม่สามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ “ เมื่อถูกถามว่าการออกเกมสำหรับ PC ในระยะนี้เป็นเพราะความสำเร็จในการนำ Monster Hunter World สำหรับ PC ออกหรือไม่ Tsujimoto ตอบว่า“ นั่นก็เป็นส่วนหนึ่งเช่นกัน แต่เรามักจะได้รับการเรียกร้อง joker gaming จากแฟน ๆ ของเราสำหรับการเปิดตัวพีซีของเรา Monster Hunter Rise เป็นภาคล่าสุดในซีรีส์ที่ให้ผู้เล่นกลายเป็นฮันเตอร์แห่งหมู่บ้านคามูระและทำภารกิจต่อสู้กับโลกใบนี้ เราเตอร์พร้อมอาวุธ 14 ชนิดที่ความสนุกของเกมจะเล่น นอกจากนี้ยังสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ ในโหมดผู้เล่นหลายคนและยังมีเพื่อนใหม่ในเกมโดยเฉพาะเช่นสุนัขสายพันธุ์เพื่อช่วยในการขนส่งยานพาหนะรวมถึงระบบ Wirebug ใหม่ที่ช่วยในการต่อสู้ และการเดินทางก็เพิ่มขึ้นและตอนนี้มีรายชื่อสัตว์ประหลาด 30 ตัวที่จะถูกล่า

ที่มา : joker gaming
สนใจติดต่อ : สมัครสมาชิกjoker gamingยืนยัน! FF7Remake Part 2 จะใช้ฟีเจอร์ PS5 ทั้ง joker-gaming หมดโดยไม่ตัด Final Fantasy 7 PS4 remake เนื่องจาก PS5 อาจไม่มีฟีเจอร์ PS5 ทั้งหมดเนื่องจากทั้งเวลาและเกมจะเน้นไปที่การพัฒนาสำหรับ PS4 รวมถึงชื่อที่ไม่ต่อเนื่องเช่น Intergrade No. บางเกมอาจหายไปในขณะที่เกมตัดสินกันเอง Final Fantasy 7 Remake Part 2 จะรองรับเอฟเฟกต์และฟีเจอร์ของ PS5 ฮาร์ดแวร์และฟีเจอร์ของ PS5 รวมถึงเกมที่สองนั้นเต็มไปด้วยอย่างไรก็ตาม Tetsuya Nomura ผู้กำกับเกมไม่น่าจะทำมัน แฟน ๆ ต่างประหลาดใจเพราะ Final Fantasy 7 Remake ยังไม่เปิดตัวนอกจากนี้ยังมีข่าวการสร้าง PS5 และการรองรับกราฟิกใหม่ ทีมงานไม่สามารถสร้างเกมใหม่เพื่อรองรับ PS5 ได้ก่อนหน้านี้ Square Enix เคยบอกว่า Final Fantasy 7 Remake Part 2 จะได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของแฟน ๆ โดยเฉพาะ แต่ยังไม่มีข้อมูลออกมา ดูว่าเกมจะวางจำหน่ายเมื่อไหร่และเมื่อคุณได้ยินมันก็อุ่นใจขึ้นมากเมื่อโปรดิวเซอร์ Yoshinori Kitase กล่าวว่า Final Fantasy 7 Remake Part 2 อยู่ในขั้นตอนการพัฒนาที่ราบรื่น นี่อาจเป็นสิ่งที่เกมเมอร์หลายคนต้องการทราบเนื่องจากผู้พัฒนากล่าวว่าสิ่งนี้จะทำให้แน่ใจได้ว่าเกมจะออกมาดีในไม่ช้าหลังจาก Final Fantasy 7 Remake Part 1 สร้างความแตกต่าง สนุกมากสำหรับเกมเมอร์ แต่เมื่อเล่นจริงในภาค 1 ยังขาดอีกมากและคอเกมคาดว่าจะได้เห็นในภาค 2 ที่กำลังจะมาถึงบ่อยขึ้น แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่ผู้อำนวยการสร้าง Yoshinori Kitase บอกว่าอยากให้ทุกคนรู้ Square Enix จะเปิดตัวและเผยแพร่รายละเอียดในเร็ว ๆ นี้ แต่ บริษัท ยังคงปฏิบัติตามกฎระเบียบในสถานที่ทำงาน ญี่ปุ่นและข้อ จำกัด อื่น ๆ ที่กำหนดโดย COVID-19

ที่มา : joker-gaming
สนใจติดต่อ : jokergaming